THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?
Đồng Hồ Treo Tường
Thế Giới Đồng Hồ
ĐỒNG HỒ NỘI ĐỊA NHẬT
Lịch Sử Đồng Hồ
Đồng hồ là gì?Đồng hồ là gì?
9 Bước để lắp ráp một chiếc đồng hồ treo tườngCác bước để ai cũng có thể lắp ráp một chiếc
Nguồn gốc từ "Đồng hồ" trong tiếng Việt.Bạn có biết nguồn gốc từ Đồng hồ là từ đâu
Tỷ Giá Ngoại Tệ
MUABÁN
AUD15386.4116131.86
CAD17223.7418058.21
CHF23161.6224283.77
DKK03531.88
EUR24960.9826533.06
GBP29534.1430656.9
HKD2906.043028.6
INR0340.14
JPY202.02214.74
KRW18.0121.12
KWD079758.97
MYR05808.39
NOK02658.47
RUB0418.79
SAR06457
SEK02503.05
SGD16755.2917427.08
THB666.2786.99
USD2307523245
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
thegioidonghotreotuong@gmail.comSẢN PHẨM MỚI
TIN TỨC ĐỒNG HỒ
Đối Tác
LƯỢNG TRUY CẬP
21
THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Đồng hồ là thiết bị rất phổ biến trong đời sống con người cho dù ở bất kỳ quốc gia hoặc dân tộc nào. Chính nhờ có đồng hồ mà mọi hoạt động của xã hội loài người được diễn ra chính xác và đều đặn.

Ở Việt Nam, Đồng hồ Treo tường được du nhập khi những Tàu buôn và các Nhà truyền giáo người Pháp mang sang, nó xuất hiện đầu tiên và nhiều ở các vùng ven biển hoặc trung tâm buôn bán hoặc truyền giáo của nước ta. Sau đó, nó bắt đầu được treo ở các Nhà thờ hoặc Thánh đường của người dân công giáo và dùng để định giờ đánh chuông báo hiệu giờ Lễ…

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, chiếc đồng hồ treo tường vẫn là một vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình Việt Nam. Chiếc đồng hồ không chỉ là một thiết bị xem giờ mà còn dùng để trang trí, báo thức, đo nhiệt độ, độ ẩm, xem ngày tháng…

Thật vậy, trong nhiều gia đình không những có một mà phải nhiều hơn 2 chiếc đồng hồ. Một cái “xịn” “đẹp” nhất phải để ở phòng khách để được tự hào với mỗi vị khách đến thăm gia đình. Một cái khác treo ở gian bếp để không những để báo giờ ăn cho các thành viên trong gia đình, mà còn dùng để căn thời gian cho một món ăn khi nấu trên bếp, không để món ăn đó quá sống hoặc quá chín. Ngoài ra, đồng hồ trong gian bếp cũng nên phải có chất lượng tốt một tí để không bị trễ giờ đi làm việc, xem một bộ phim, hay hẹn gặp ai đó…

Một chiếc đồng hồ kim trôi (không tạo ra âm thanh) cũng nên được treo trong phòng ngủ, có thể đặt bên phải, bên trái hoặc phía trước ngủ cũng được. Buổi sáng đôi khi mở mắt ra là biết mấy giờ liền mà không cần phải với tay lấy điện thoại hoặc đồng hồ để bàn. Lưu ý là tránh treo đồng hồ quả lắc (dù là kim trôi) trong phòng ngủ.

Đồng hồ treo tường là một thiết bị phổ biến và không đắt tiền. Ai cũng có thể tìm cho mình một chiếc đồng hồ treo tường từ nhiều nguồn khác nhau như mua ở cửa hàng gần nhà, đồng hồ quảng cáo rẻ tiền, quà tặng…

Vì thế, để phục vụ cho nhu cầu này, Thế giới Đồng hồ Treo tường và Để bàn ra đời để cung cấp Trực tiếp và Trực tuyến (online) các loại đồng hồ treo tường nội địa và ngoại nhập với nhiều chủng loại và chức năng khác nhau cho Quý Khách. Tại đây, Quý Vị có thể lựa chọn cho mình một chiếc Đồng hồ treo tường, Đồng hồ trang trí hay Đồng hồ để bàn chất lượng, phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Một chiếc đồng hồ tốt không chỉ dành riêng cho Quý Vị:

Chiếc đồng hồ gần như có “quyền năng” điều khiển toàn bộ các hoạt động của mọi thành viên trong gia đình. Mọi người sẽ không thể làm việc hiệu quả mà không cần có đồng hồ. Thức dậy sau một đêm ngon giấc hay về tới nhà sau một ngày làm việc thì điều đầu tiên thực hiện có lẽ là nhìn thấy chiếc đồng hồ vẫn đang chạy từng nhịp từng nhịp để yêu quý cuộc sống này hơn. Thật không thể hình dung cuộc sống sẽ khó khăn thế nào nếu một ngày không còn nhìn thấy chiếc đồng hồ nào nữa.

Từ xưa, người Việt đã từng có thời xem chiếc Đồng hồ Quả lắc – Lên giây cót (ví dụ Đồng hồ Odo) là đồ vật quý giá nhất trong gia đình. Ngày nay, đồng hồ điện – thạch anh (quartz) chạy pin đã thay thế dần vì tính lâu bền và chính xác trong việc hiển thị và báo thời gian. Ngoài ra, mọi người còn có thể thư giãn tận hưởng những âm điệu báo giờ thanh nhã ở một số loại đồng hồ thương hiệu Nhật Bản mang đến cho ngôi nhà của mình.

Những chuyển động không ngừng của chiếc đồng hồ sẽ luôn là điều mang lại sức sống mới cho ngôi nhà và Thế giới đồng hồ treo tường và để bàn sẽ mang lại điều đó cho Quý Vị.

Cam Kết của Thế Giới Đồng Hồ Treo Tường, Trang trí Và Để bàn:

Chúng tôi tin tưởng rằng mình sẽ nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc khi cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Vì thế, chúng tôi cam kết với Quý Vị rằng khi một khi Quý Vị đã quyết định mua một chiếc đồng hồ từ Thế giới Đồng hồ Treo tường, thì chúng tôi sẽ cung cấp cùng với đó là một dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và tận tâm. Chúng tôi sẽ luôn đứng đằng sau các sản phẩm được bán ra và sẽ luôn luôn làm việc để giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà Quý Vị gặp phải đối với Sản phẩm của mình.

Cảm ơn Quý Vị đã dành thời gian để tìm hiểu về Thế giới đồng hồ treo tường. Quý Vị hãy xem qua tất cả các loại đồng hồ trên cửa hàng của chúng tôi để có thể chọn cho mình một mẫu đồng hồ vừa ý nhất để treo trong ngôi nhà thân thương của Quý Vị.

Trân trọng!

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
thegioidonghotreotuong@gmail.comSẢN PHẨM MỚI
TIN TỨC ĐỒNG HỒ
Đối Tác
LƯỢNG TRUY CẬP
21